Giới thiệu về Thiên Lộc

Quý khách hàng thân mến !

 

Những năm gần đây, sản phẩm gấu bông - thú bông ngày càng trở nên thịnh hành và xuất hiện khắp mọi nơi với nhiều mẫu mã mới lạ. Thành  phần ưa chuộng không chỉ là những em nhỏ, mà cả những người lớn tuổi, đặc biệt trong những ngày lễ, tết, sinh nhật…mọi người không quên mua quà tặng cho nhau bằng những con thú bông đáng yêu. Việc chơi thú bông là sở thích của mỗi người, vì vậy để bảo vệ sức khỏe của người thân và gia đình, chúng ta nên chọn mua của những xưởng sản xuất thú nhồi bông có nguồn gốc rõ ràng từ những cơ sở sản xuất có thương hiệu.


Chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp các loại thú bông theo mẫu, ý tưởng của khách hàng. Sản Phẩm chúng tôi thiết kế giống mẫu 90% - 98%

 

 

Khách hàng chủ yếu mà Thiên Lộc muốn được phục vụ bao gồm nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Từ các bé sơ sinh, mẫu giáo đến các bé nhỏ tuổi, các bạn tuổi teen, … Đặc biệt, với dịch vụ sản xuất thú bông và nhận đặt hàng, cung cấp gấu bông sỉ lẻ, các cá nhân, đơn vị (tại Bình Dương hoặc trên toàn quốc)  có nhu cầu nhập hàng và kinh doanh gấu bông cũng là một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng mà Thiên Lộc mong muốn được phục vụ.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline
https://www.facebook.com/messages/t/101970885640360